Lễ hội trái cây Long Khánh - Mùa trái chín 2018 tại Đồng Nai

Thời gian: 22/6- 29/6 Dương lịch
Lễ hội trái cây với chủ đề "Long Khánh - Mùa trái chín" được UBND thị xã Long Khánh phối hợp với Công ty TNHH xúc tiến thương mại Sài Gòn tổ chức từ ngày 22-29/6 tại SVĐ thị xã Long Khánh. Lễ hội là sự kiện văn hóa - du lịch thu hút đông đảo người dân và du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan. 
Tưng bừng lễ hội trái cây Long Khánh - Mùa trái chín 2018
Tưng bừng lễ hội trái cây Long Khánh - Mùa trái chín 2018
Lễ hội trái cây Long Khánh lần thứ I năm 2018 là hoạt động nhằm quảng bá du lịch, giới thiệu các sản phẩm du lịch Long Khánh, đặc biệt là du lịch vườn trái cây đến với du khách trong và ngoài nước. Lễ hội được tổ chức đúng thời điểm trái cây chín rộ với nhiều hoạt động phong phú nhằm tăng sức tiêu thụ các loại trái cây đặc sản.
Khai mạc Lễ hội trái cây Long Khánh - Mùa trái chín 2018
Khai mạc Lễ hội trái cây Long Khánh - Mùa trái chín 2018
Lễ hội trái cây Long Khánh được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng như: Hội chợ thương mại - du lịch, khu vực trưng bày nông sản sạch - trái cây đặc trưng, khu vực ẩm thực, khu vực cây giống... Trong khu vực nông sản, các loại trái cây đều của nhà vườn bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng, không qua bất kỳ không trung gian nào. Nông dân nhờ đó bán được giá tốt hơn, người tiêu dùng cũng mua được sản phẩm tươi ngon với giá rẻ hơn thị trường. 
Du khách tham gia lễ hội trái cây không chỉ được thưởng thức trái cây tại chỗ mà còn được tham quan các nhà vườn, tận hưởng không khí trong lành và lòng mến khách của người dân nơi đây. Ban tổ chức lễ hội cũng chuẩn bị nhiều hoạt động vui chơi giải trí phục vụ du khách như: chương trình văn nghệ hàng đêm, giao lưu đờn ca tài tử, hội thi mô hình vườn kiểu mẫu đạt chuẩn, hội thi đặc sản trái cây Long Khánh, hội thi trưng bày mô hình trái cây nghệ thuật...
Đông đảo du khách tham gia Lễ hội trái cây Long Khánh - Mùa trái chín 2018
Đông đảo du khách tham gia Lễ hội trái cây Long Khánh - Mùa trái chín 2018
Lễ hội trái cây "Long Khánh - Mùa trái chín" là hoạt động nhằm quảng bá những nét đặc trưng về trái cây và ẩm thực của thị xã Long Khánh đến với du khách trong và ngoài tỉnh, xây dựng tuyến du lịch Long Khánh với sản phẩm du lịch phong phú, đa dạng. 

Bài viết về Đồng Nai liên quan

Ghi chú bài viết Lễ hội trái cây Long Khánh - Mùa trái chín 2018 tại Đồng Nai

Nếu xảy ra lỗi với bài viết Lễ hội trái cây Long Khánh - Mùa trái chín 2018 tại Đồng Nai, hoặc nội dung chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chỉnh sửa lại.
Từ khóa:
Lễ hội trái cây với chủ đề "Long Khánh - Mùa trái chín" được UBND thị xã Long Khánh phối hợp với Công ty TNHH xúc tiến thương mại Sài Gòn tổ chức...