Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng 2018

Thời gian: 1/5- 26/5 Dương lịch
Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng diễn ra từ 1-26/5 song song với lễ hội pháo hoa Đà Nẵng (DIFF). Những màn trình diễn khinh khí cầu đa sắc trên bầu trời Đà Nẵng sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với du khách. 
Rực rỡ lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng 2018
Rực rỡ lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng 2018
Lễ hội pháo hoa đang đến gần, du khách đến Đà Nẵng không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc mà còn được chiêm ngưỡng màn biểu diễn khinh khí cầu thắp sáng bầu trời Đà Nẵng. 
Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng diễn ra song song với lễ hội pháo hoa
Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng diễn ra song song với lễ hội pháo hoa
Dự kiến sẽ có khoảng 60-70 quả khinh khí cầu bay trên bầu trời Đà Nẵng. Địa điểm tổ chức lễ hội khinh khí cầu ở khu vực hồ Hòa Trung - điểm đến thiên nhiên tuyệt đẹp gần khu công nghệ cao thành phố. Kinh phí tổ chức lễ hội được huy động từ nguồn xã hội hóa. 
Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng 2018 được tổ chức quy mô, hoành tráng hơn năm trước. Năm 2017, một công ty của Hàn Quốc đã mang đến DIFF 2017 năm khinh khí cầu đủ màu sắc. Ban tổ chức cũng sử dụng 2 dù lượn và các khinh khí cầu thả pháo hoa giấy, tạo nên không gian lấp lánh sắc màu trong những đêm diễn ra cuộc thi pháo hoa quốc tế. 
Hình ảnh dù lượn trong lễ hội khinh khí cầu và dù lượn 2017
Hình ảnh dù lượn trong lễ hội khinh khí cầu và dù lượn 2017
Cùng với lễ hội pháo hoa và lễ hội khinh khí cầu, liên hoan Nghệ thuật biểu diễn thế giới 2018 do Đà Nẵng đăng cai sẽ khai mạc ngày 1/7/2018. Với 3 lễ hội nêu trên, năm 2018 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm về một Đà Nẵng thật khác lạ cho người dân và du khách, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến của những lễ hội và sự kiện quốc tế. 

Bài viết về Đà Nẵng liên quan

1 2 3 4 5 Tiếp

Ghi chú bài viết Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng 2018

Nếu xảy ra lỗi với bài viết Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng 2018, hoặc nội dung chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chỉnh sửa lại.
Từ khóa:
Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng diễn ra từ 1-26/5 song song với lễ hội pháo hoa Đà Nẵng (DIFF). Những màn trình diễn khinh khí cầu đa sắc trên bầu trời...